หน้าเว็บ

วันพุธที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2562

5 "Bật mí" về loạt game chiến cương thi Darkest Night của PUBG trên di động

Tử thi luôn là một "món ngon" mà mọi đơn vị phân phối trò chơi đều cố gắng đưa vào sản phẩm của bản thân để lôi cuốn thêm gamer. các quái vật vô hồn cùng máu lạnh luôn luôn là chủ đề khiêu khích cùng thu hút với tất cả người chơi.

Tuy vậy chế độ battle royale cổ xưa đã rất chiến thắng, nhà phát triển PUBG trên di động cũng không quên chiều lòng độc giả với thể loại đấu Zombie: Survive Till Dawn.

Bên trên phiên bản PUBG trên di động 0.12, game thủ còn được thưởng thức thêm một thể loại chiến tử thi nữa, ở đoạn event mode, có tên Zombie: Darkest Night.

Hãy và chúng tôi tìm hiểu những điểm thú vui của cách thức chiến này, so với phần đấu cơ bản của PUBG Mobile cùng thể loại Zombie: Survive Till Dawn. chế độ “xác sống” nào bạn muốn hơn? với tìm hiểu nhé!

Gamer sẽ không còn đc "thả dù" từ trên trời xuống đất

Một trong những điểm mang tính biểu trưng của trò chơi PUBG là các round "tập kết" game thủ rồi chuyên chở tới maps chơi bằng tàu bay. tiếp sau đó là sự nhảy dù xuống round chiến. Nội động tác nhảy tuy vậy này thôi cũng là một tính toán người chơi cần phải nghĩ tới.
Người chơi khởi đầu trận chiến trên bề mặt đất, thay vì đc thả xuống từ tàu bay vận cài
Người chơi khởi đầu trận chiến trên bề mặt đất, thay vì đc thả xuống từ tàu bay vận cài
Tuy nhiên, chỉ trong thể loại Zombie: Darkest Night, bạn sẽ ngay lập tức đc đưa tới bản đồ thi chiến, ở một chỗ đứng trọn vẹn bất kỳ chứ không tồn tại quyền lựa chọn. điều này có khả năng khiến cho bạn ban sơ cảm thấy có phần hụt hẫng, song lại có lẽ khiến cho nhiều bạn lão luyện khác cảm thấy gần gụi vì có phần gần giống những Game bắn súng truyền thống.

Tấn công không hề là mục tiêu tối thượng nữa

Trong vòng một thế giới bạo loạn, tiến sát bờ diệt vong, các khiêm tốn người mạnh bạo chỉ là thiểu số, giữa những bầy đàn cương thi khát máu.

Zombie: Darkest Night cũng đi theo "lối mòn" trên. chính vì như thế, để giống như "sinh tồn" chỉ trong trò chơi, gamer không hề hình thức nào khác là bắt buộc tập trung toàn lực vào phòng ngự.

Việc loot đồ, kề bên những vũ khí công kích, cũng cần chú trọng hơn tới những vật phẩm phụ trợ. Dường như còn phải nỗ lực xây đắp một "thành trì" càng kiên tố càng cao. Có như vậy new mong chống chịu được những làn sóng xác sống "đông như quân Nguyên" tấn công khi trời tối.
Bổn phận chống chịu để sống sót nên nhớ hơn là chủ động tiến công
Bổn phận chống chịu để sống sót nên nhớ hơn là chủ động tiến công
Vòng bo gia hạn data 3d dài lâu hẳn

Một trong những điểm quan trọng của thế loài Game Battle Royale là cơ chế "vòng bo" - tạo thêm bao tay về nhịp độ cho game thủ. đây chính là vấn đề tạo nên nhiều trường hợp "khóc dở mếu dở" khi gamer mải mê công kích giỏi loot đồ mà quên mất rằng vòng bo sắp thu hẹp.

Chạy bo cũng vì vậy mà tạo nên nhiều trường hợp buồn cười, khiến cuộc vui thêm độc đáo, đặc trưng.

Trong thể loại đấu Zombie: Darkest Night, vòng bo có giây phút duy trì lâu hơn. vì vậy game thủ giống như dễ chịu, bình tĩnh hơn trong những công việc sẵn sàng chống chịu những đợt tiến công của xác sống.

Bởi vì vậy mà thể loại đấu này có nhịp độ không cao bằng phần battle royale thông thường. đấy là điểm mạnh hay Điểm hạn chế thì cũng còn tùy sở trường của mọi cá nhân. Nhưng ví dụ nó là một trong điểm khác biệt cần phải lưu tâm.

Bạn sẽ buộc phải tuyên chiến và cạnh tranh và "12 cánh quân" zombie

Khá giống với phân mục chơi "thủ tháp" - tower defense, quái vật chỉ trong tựa game này sẽ tấn công bạn theo từng lượt, mỗi đợt có số lượng cương thi nhất định và nâng dần lên theo giây phút.

Mỗi đợt công kích cũng gồm nhiều loài quái vật không giống nhau cùng càng sau này càng bao hàm loài "trâu bò" không dễ dàng đỡ hơn.
Có khá nhiều loài xác sống khác biệt với sức khỏe đa dạng
Có khá nhiều loài xác sống khác biệt với sức khỏe đa dạng
Cần nhớ đâu new là địch thực thụ của bạn

Chắc rằng đọc từ trên đầu tới giờ người chơi không khỏi thắc mắc: sao chưa thấy được nhắc tới kẻ địch chính - những bạn khác? Xin thưa rằng đơn giản là vì họ không hẳn là đối thủ chính của bạn trong Zombie: Darkest Night.

Nghĩa vụ tối thượng của mọi bạn là tiêu diệt 12 đợt quái vật chứ không hẳn là đè bẹp cho nhau. Hình như việc tập trung công kích tử thi cũng là điều dễ biết rõ bởi chúng là nguồn thu lớn về điểm Trải Nghiệm, trải qua những hoạch toán sau ván.

Như vậy họ vừa điểm qua 5 điều buộc phải lưu tâm về thể loại chiến Zombie: Darkest Night của PUBG trên di động. mong muốn những Kinh nghiệm trên sẽ giúp đỡ bạn sinh tồn nổi qua 12 đợt công kích của đoàn quân quái vật.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น