หน้าเว็บ

วันพุธที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

"Con đường danh vọng" của gamer PUBG Mobile qua khối hệ thống thẻ danh hiệu

Với người chơi, ngoài việc tranh đấu cao thấp, tìm kiếm được vị trí trong thị trường, chúng ta cũng khá cần những sự ghi nhận từ chính thể loại, dù là dễ chơi, nhỏ nhặt nhất.

Để đáp ứng nhu cầu này, những phiên bản thường cần dùng các hệ thống danh hiệu, theo những tiêu chí khác nhau, nhằm hỗ trợ bạn có cái mà...khoe với người chơi và bè.

PUBG Mobile - phiên bản bắn nhau new hiện thời cũng cài một hệ thống như thế, dưới dạng những thẻ danh hiệu. có khá nhiều thẻ danh hiệu không giống nhau, trình bày sự xuất sắc của bản thân - bạn PUBG trên di động, ở một khả năng nhất định nào đó.

Vậy bao gồm thẻ danh hiệu nào? ý nghĩa của chúng ra sao? Làm sao để đạt đc chúng? Hãy và hướng đến nhé!
Thẻ danh hiệu của PUBG Mobile nhìn khá thu hút
Thẻ danh hiệu của PUBG Mobile nhìn khá thu hút
Too Soon - Tấm thẻ...nhục nhã nhất

Chắc hẳn rằng đây sẽ là 1 tấm thẻ đầu tiên mà gamer giành đc. đơn giản là bởi nó được trao tặng khi chúng ta chết trước mốc 3 phút kể từ trên đầu trận đấu. đây là điều chắc rằng không bất ngờ gì với cùng 1 người mới chiến đúng không nào.

Marathon Man - đôi bàn chân ngàn dặm

Đây là một tấm thẻ được dùng để tưởng thưởng cho những game thủ tôn vinh niềm tin...lao động là vang lừng, từ chối dịch rời bằng xe cổ để luyện giò qua phương pháp chạy bộ.

Chi tiết, chỉ cần dịch chuyển từ 1000 mét bằng chạy bộ trong vòng Game trở lên là các bạn sẽ ngay lập tức nhận ra tấm thẻ này. có lẽ cũng chính là tấm thẻ tiện lợi đạt đc nhất chỉ trong PUBG trên di động.

Suicide Squad - sướng tên chơi sỹ "tử vì đạo"

Dành bộ quà tặng kèm theo cho người chơi khi bạn...tự sát. Khá đơn giản đúng chứ nào? Tấm thẻ này bạn có thể tìm được bằng phương pháp sử dụng lựu đạn, bom xăng, hay đơn giản là nhảy từ bên trên vách núi cao xuống.

Armor Expert - Tên cuồng áo giáp

Bạn sẽ đc thưởng tấm thẻ này nếu tìm kiếm được cả 2 phần giáp, gồm nón giáp với áo giáp, ở mức 3 - mức cao nhất, chỉ trong cùng một trận chiến.
Rất nhiều tấm thẻ mang ý nghĩa...hạ nhục game thủ
Rất nhiều tấm thẻ mang ý nghĩa...hạ nhục game thủ
Curator - chuyên gia gánh hàng

Một tấm thẻ đc sinh ra nhằm mục tiêu ca ngợi các người chơi có tài...mang vác chỉ trong PUBG trên di động.Để dường như giành được tấm thẻ này, game thủ hãy kiếm cho bản thân một cái túi balo cấp 3 rồi tìm cách loot cho nó đầy ắp. tiếp nối tìm phương thức gia hạn tình hình trên cho đến cuối trò chơi là được.

Medic - Thầy thuốc cứu bồ

Tấm thẻ này rồi sẽ thuộc sở hữu bạn nếu như khách hàng đạt tổng lượng máu cứu thương cho anh em là 200. Nghe qua có lẽ đơn giản, tuy nhiên cần thiết là nó phải trong vòng và 1 trận chiến và chỉ độc nhất 1 trận đấu thôi nhé.

Helpless - Món quà an ủi...phế nhân

Nhà phân phối Game PUBG Mobile quả là biết phương pháp dìm hàng người chơi. Hết tưởng thưởng cho người tự tử giỏi chết sớm bằng các danh hiệu trời ơi đất hỡi, ngay cả những bạn non nớt chút cũng có thể có thể bị trò chơi "sỉ nhục" bất cứ bao giờ.

Cụ thể, nếu chỉ trong một cuộc chiến, gamer chẳng các không đóng góp được pha "đoạt mạng" nào, lại còn liên tiếp buộc phải "nằm sân" với được anh em giải cứu, các bạn sẽ cảm nhận tấm thẻ "Vô dụng" này.

Để ý là người chơi chỉ có vẻ chiếm đc tấm thẻ trên lúc tập luyện ở thể loại Duo giỏi Squad.

Lifesover - Gánh team bài bản

Trái với Helpless, Lifesover là tấm thẻ dành cho tất cả những người chơi có kết cuộc giải cứu đồng đội xuất sắc trong với một trận chiến. cũng khá là dễ chơi khi bạn chỉ cần triển khai đầy đủ 3 lần cứu thương cho bằng hữu chỉ trong cùng một cuộc chơi là đc.

Headhunter - Bậc thầy headshot

Các tay súng chuyên lựa chọn giải pháp "hạ gục nhanh tiêu diệt gọn" đối thủ bằng đòn đánh vào đầu rồi sẽ được Game tưởng thưởng bằng tấm thẻ này. các bạn sẽ đc trao nó nếu có từ 2 cú kill bằng headshot trở lên trong vòng với một cuộc chiến.
Hệ thống thẻ danh hiệu suport cuộc chiến PUBG trên di động thêm lôi kéo
Hệ thống thẻ danh hiệu suport cuộc chiến PUBG trên di động thêm lôi kéo
Prone to Prone - Phục...sát đất

Dành Tặng Kèm cho những game thủ có ít nhất 2 cú kill khi đang ở tư thế...trườn bò trong vòng cùng 1 cuộc chơi.

Nugget Dinner - Đứng đầu 1 tiết kiệm

Tấm thẻ sẽ đc trao cho bản thân nếu có vẻ ăn đc Đứng top 1 mà chỉ cần ra tay hạ sát từ 5 kẻ địch trở xuống.

Chicken Master - Đứng đầu 1 "Đồ sát"

Trái và tấm thẻ Nugget Dinner ở trên, tấm thẻ này sẽ được trao nếu game thủ chiếm Đứng top 1 cùng thành quả kill từ 5 kẻ địch trở lên trong một trận đấu.

Gunslinger - Thiện xạ

Đc trao cho bạn nếu có lẽ đạt mức kết quả đè bẹp ít nhất 7 game thủ khác chỉ trong với một cuộc chơi.

Terminator - Kẻ phá hủy

Danh hiệu rất "kêu" này rồi sẽ thuộc về game thủ nếu như bạn giành được vị trí cao nhất 1 khi là gamer tự tay đè bẹp được gamer rốt cục còn sống sót.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น