หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Hướng dẫn khắc phục lỗi đứng hình chỉ trong trò chơi Đột kích

Khi chơi game Đột kích - Đột kích, gamer nào cũng muốn điều kiện máy với mạng cực tốt để sở hữu Kinh nghiệm chơi hoàn hảo. tuy vậy rất nhiều người chiến liên tiếp bận rộn phải Lỗi đứng hình khi đang đấu.

Khi bận bịu lỗi này, gamer không hề điều khiển và tinh chỉnh được nhân vật, khiến cho anh hùng trong trò chơi tự động hóa di chuyển, tự động xả đạn,… tình trạng này giống như kéo dài trong khoảng time ngắn hoặc dài, khiến bạn hoang đưa với có những khi là dead không rõ lí do.

Vậy làm sao để khắc phục lỗi đứng hình khi đang chơi? với tụi tôi tìm hiểu cách khắc phục kết quả lỗi này chỉ trong phiên bản Cross Fire 2.0 nhé.
Lỗi đứng hình khiến bạn không thể điều chỉnh nhân vật
Lỗi đứng hình khiến bạn không thể điều chỉnh nhân vật
Lỗi đứng hình trong Đột kích như vậy nào?

Khi bị bận bịu lỗi đứng hình, anh hùng chỉ trong trò chơi của bạn sẽ auto dịch chuyển, tự động hóa xả đạn. Còn gamer, là người chơi thì không còn tinh chỉnh và điều khiển đc anh hùng của chính mình, thỉnh thoảng ảnh nền giữ nguyên tại 1 thời điểm rất rất lâu.

Đây không hẳn là lỗi new xảy ra cùng game thủ chơi Đột kích, đặc biệt là ở bạn dạng 2.0. Vì Sao gây nên tình trạng này cũng tương đối đa dạng: do thông số kỹ thuật máy không phù hợp, do chương trình phụ, do đường truyền mạng tạm thời, cài đặt máy không tương xứng,…

Các bước dễ chơi khắc phục lỗi đứng hình

Khi gặp mặt cần lỗi này, bạn có thể xử lý nhanh lẹ bằng các bước dưới đây:

Bước thứ nhất: Mở trình duyệt Internet Exxplorer, tiếp nối tìm và mở mục Toll bằng phương pháp nhấn tổ hòa hợp phím ALT + X -> lựa chọn Internet Options -> lựa chọn Security -> lựa chọn Custom cấp độ.

Chúng ta cũng có thể mở mục Custom level bằng phương pháp sau: Vào mục Control Panel -> chọn Network & Internet -> chọn lựa Internet Options -> chọn Security -> chọn lựa Custom level.

Bước thứ hai: Kéo các mục Custom cấp độ xuống phần dưới, tại đây các bạn sẽ tìm kiếm thấy được mục Allow META REFRESH. tiếp đến, đánh dấu tick vào mục Disable như hình:
Bí kíp khắc phục lỗi đứng hình chỉ trong Cross Fire
Bí kíp khắc phục lỗi đứng hình chỉ trong Cross Fire
Bước thứ ba: chọn Apply -> Nhấn chọn OK.

Bước cuối cùng: Tắt Control Panel hoặc tắt trình duyệt Internet Explorer. kế tiếp hãy mở lại Game CF Đột kích lên để Khả năng, lỗi đã đc khắc phục và bạn có thể chơi trò chơi mà không nhất thiết phải lo đến đề bài này nữa.

Mật tịch khắc phục lỗi đứng hình trong trò chơi Đột kích trên đây chỉ là cách khắc phục không ổn định để chúng ta có thể Trải Nghiệm chơi trò giải trí. Nếu vẫn thường xuyên gặp cùng tần suất lớn, hãy thử nghiệm lại thông số kỹ thuật máy, trò chơi, các chủ đề tương tự khác.

Cách chơi Game Đột kích mượt hơn

Để đạt Khả năng chiến Đột kích như ý, cần có 2 bắt buộc cần, trước tiên là về cấu hình máy tính với thứ hai là kết nối Internet.

Về cấu hình laptop

● CPU: Pentium IV 2 GHz trở lên.

● Card round hình: Card hình ảnh make up, 32M, DirectX 9.0c.

● RAM: Tối thiểu là từ 512MB hoặc 1GB trở lên.

● vị trí cài đặt: bảo đảm còn trống ít nhất 2 GB.

● laptop chạy một trong các hệ điều hành : Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10.
Cấu hình máy hèn khiến chơi trò chơi cũng trở nên chiếm lag
Cấu hình máy hèn khiến chơi trò chơi cũng trở nên chiếm lag
Về đường truyền Internet

Gói cước tối thiểu nên cần dùng là 5Mbps, nếu đc thì cần dùng các gói cao hơn thì càng tốt. Hình như, nếu dùng WiFi kết nối bên trên máy tính xách tay để chiến thì cần phải để ý đồ chơi game phát sóng thế nào cho ổn định nhất, bởi mạng Wifi rất dễ gián đoạn.

Nếu laptop của bạn chơi trò chơi không được mượt, bị đứng hình tuyệt những lỗi giận dữ khác, chúng ta có thể kiểm tra:

● cấu hình máy: xem RAM hoặc VGA đã cung ứng yêu cầu mà Game đặt ra chưa.

● laptop chạy quá nhiều chương trình: đấy là lỗi thường chạm chán nhất, khi máy tính của mình chỉ đủ mạnh chạy trò chơi, lại chạy không ít chương trình cùng 1 lúc sẽ làm máy quá download với dĩ nhiên trò chơi không còn mềm mại đc.

● Do Internet: Cross Fire là một trong những thể loại online, do đó bắt buộc cần có gắn kết Interrnet để chơi được. Nếu đường truyền lỗi hoặc tín hiệu tạm bợ, mạng chậm, việc chơi game đều sẽ ảnh hưởng tác động.

● Máy có tương đối nhiều chương trình chạy ngầm: chắc là khi mở vô số chương trình và lúc, việc chạy phần lớn mềm ngầm (sau khi đã tắt) cũng khiến cho máy cần phân tách chuyển động nhiều, từ đó tiêu tốn số lượng khoáng sản.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น