หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn lối chơi đi rừng của Zill trong vòng Liên quân Mobile mùa 14

Zill là vị tướng đc hiểu đến với khả năng ám sát khủng khiếp khiến những địch thủ cần lo lắng khi cần tuyên chiến và cạnh tranh với nhận vật này. với tầm quan trọng là 1 vị tướng sát thủ theo hướng công phép nên Zill có xạ thủ cùng pháp môn sư của team kẻ địch là mục tiêu chính trong số pha giao tranh tổng.

Cách chơi của Zill khá đa dạng với độc đáo, do đó số người chọn Zill trong mùa 14 là rất đông. mặc dù vậy game thủ cần phải cần đến những kỹ năng đúng cùng cân xứng để phát huy hết nội tại của Zill. chính vì như thế nội dung bài viết này rồi sẽ trưng bày những thông báo về kỹ năng của Zill cùng phương pháp sử dụng chúng để up load các tình huống dường như xảy ra khi giao tranh. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm còn nữa nhé!

Bảng ngọc phù hợp với Zill

10 viên ngọc đỏ III Công phép hoặc Xuyên thủ phép, trợ giúp Zill tăng 42 công pháp cùng 24 xuyên giáp phép. 10 Viên ngọc xanh III cũng có chức năng gần giống cùng ngọc đỏ khi tăng 6% tốc đánh cùng 64 xuyên giáp phép cho Zill. Từ đó, Zill có đc lực sát thương cực mạnh.

Ngọc tím III Tốc chạy và Tốc đánh, chi tiết với 10 viên ngọc tím Zill có thể tăng 10% tốc chạy và 10% tốc đánh. vì thế, Zill dường như di chuyển chóng vánh, có tính cơ động cao và dường như bắt đc đối phương một những dễ dãi.
Bảng ngọc tương xứng phụ trợ Zill tăng tối đa sức khỏe của chính mình.
Bảng ngọc tương xứng phụ trợ Zill tăng tối đa sức khỏe của chính mình.
Mật tịch lên kỹ năng cho Zill mùa 14

Thứ tự lên tài năng mà Zill cần đến trong dịp 14 là Phong đao -> Phong độn -> Phong đao -> Phong Ba. trong đó kỹ năng phong đao đc ưu tiên cần dùng trước vì dame chính của Zill buộc phải cần đến đến khả năng này. tài năng phong độn rồi sẽ đc dùng thứ hai, mặc dù thế nó lại thường dùng đầu tiên trong vòng một bộ combo chiêu bài.

Sau khi dùng phong độn thì kỹ năng phong đao đã được hồi lại, gamer sẽ sử dụng chiêu bài này một đợt nữa. Đồng thời kết hợp cùng các đòn thường để tăng lực sát thương. rốt cục, khả năng Phong ba của Zill rồi sẽ đc cần đến để gây ra một số lượng sát thương cực to. chiêu thức này thường dùng trong những cuộc giao tranh tổng cực mạnh. Lực sát thương lên địch thủ càng tăng khi Zill đánh càng nhiều dấu lên mục tiêu của bản thân mình.
Những kỹ năng của Zill đều liên quan đến nhân tố gió.
Những kỹ năng của Zill đều liên quan đến nhân tố gió.
Hướng dẫn lối chơi đi rừng của Zill

Lối chơi thời đoạn đầu cuộc chiến

Vì Zill có cách chơi đi đường rừng nên bổ trợ cần phải cần đến là Trừng trị. ngay trong lúc ban đầu cuộc chơi, game thủ có thể cần dùng bùa xanh cho Zill để nhân vật này giống như sử dụng nhiều skill của mình hơn. Thứ tự thực hiện quét rừng là từ phía bùa xanh sang phía bùa đỏ, rồi tiếp nối Zill new có khả năng đi gank đc. tình huống đã ăn hết quái rừng thì gamer hãy lựa chọn bé đường gần nhất để đi gank.

Bé rồng trước tiên luôn rất cần với tất cả đội, nhiều người cần phải chủ yếu ăn rồng một cách nhanh lẹ, nhưng nếu cơ hội chưa đến thì hãy chú và chờ đón sự xuất hiện của bé rồng này. chỉ trong trường hợp gank đường Caesar, game thủ giống như qua chiếm bùa xanh của kẻ địch hoặc xuống rồng thật nhanh chóng, lúc này trụ đường Đứng đầu giáp không ít nên phải tránh đẩy trụ và Đứng đầu. trong vòng tình huống bắt gặp đối thủ chưa ăn được rồng hoặc đang đi gank đường rồng chậm, bạn chắc là tận dụng cơ hội này để ăn bùa xanh của chúng ta.

Chỉ dẫn chơi giai đoạn giữa và cuối cuộc đấu

Tiến vào giữa mạch của trận đấu, Zill đã có khả năng đi rừng rất chất lượng, chỉ việc cần đến một bộ combo là pháp môn sư và xạ thủ của đội hình đối phương bị đè bẹp. đây là nghĩa vụ chính của Zill ở thời đoạn giữa với cuối trận đấu.

Ở cuối cuộc đấu, Zill sẽ cần đến bộ combo không còn xa lạ của chính mình là Phong đao -> Phong độn -> Đánh thường -> Phong độn -> Phong ba. tuy nhiên xạ thủ và pháp sư thường đi chung chỉ trong đội hình team kẻ thù nên rất gian khó tiêu diệt. chính vì vậy game thủ buộc phải lợi dụng nơi để bắt lẻ từng mục tiêu với đè bẹp chúng. Việc xông thẳng vào đội nhóm của tem đối phương sẽ không mang đến được tác dụng mà còn khiến cho Zill yếu đi nhanh chóng hoặc hình như bị đè bẹp vì con số máu giấy của bản thân mình.
Zill đã có vẻ đi rừng xuất xắc từ thời đoạn giữa cuộc chiến.
Zill đã có vẻ đi rừng xuất xắc từ thời đoạn giữa cuộc chiến.
Với các chỉ dẫn cách chơi của Zill bên trên đây, hãy luyện tập thật tuyệt những kĩ năng của nhân vật để tận dụng sức khỏe nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น